Chia sẻ Tinder v10.1.0 [Unlocked]

GhostKiller

Chỉ là admin thôi.
#1
Tinder v10.1.0 [Unlocked]

Tinder
Với 20 tỷ kết quả phù hợp cho đến nay, Tinder là ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới để gặp gỡ những người mới. Hãy nghĩ chúng tôi là người có cánh đáng tin cậy nhất — bất cứ nơi nào bạn đến, chúng tôi sẽ ở đó. Nếu bạn ở đây để gặp gỡ những người mới, hãy mở rộng mạng xã hội của bạn, gặp gỡ người dân địa phương khi bạn đang đi du lịch hoặc chỉ sống ngay bây giờ, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi được gọi là "ứng dụng hot nhất thế giới" vì một lý do: chúng tôi gây ra hơn 26 triệu trận đấu mỗi ngày. Có bao nhiêu ứng dụng hẹn hò làm điều đó?

Vuốt. Trận đấu. Trò chuyện. Ngày. Tindering rất dễ dàng và thú vị — Swipe Right to Like ai đó, Swipe Left để vượt qua. Nếu ai đó thích bạn trở lại, đó là một trận đấu! Chúng tôi đã phát minh ra lựa chọn tham gia kép để hai người sẽ chỉ phù hợp khi có sự quan tâm chung. Không căng thẳng. Không từ chối. Chỉ cần vuốt, kết hợp và trò chuyện trực tuyến với các trận đấu của bạn, sau đó bước ra khỏi điện thoại của bạn, gặp gỡ trong thế giới thực và phát ra một điều gì đó mới mẻ.

Bây giờ, hãy bắt đầu vuốt. Và hãy nhớ, khi nghi ngờ, hãy vuốt sang phải. Tin tưởng chúng tôi, bạn càng có nhiều lựa chọn, cuộc sống đẹp hơn sẽ trở thành.

Chào mừng bạn đến với Tinder - cộng đồng đĩa đơn lớn nhất và hấp dẫn nhất trên thế giới. Đừng ngại, hãy vuốt qua.

TÍNH NĂNG KHÁC? R THNG MỘT PLUS
Nâng cấp lên Tinder Plus cho các tính năng cao cấp, bao gồm: Số lượt truy cập không giới hạn để bạn có thể vuốt sang trái nội dung trái tim của bạn, hộ chiếu để trò chuyện với người độc thân ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, tua lại để cung cấp cho ai đó cơ hội thứ hai trong khu vực của bạn trong 30 phút, và Super Likes bổ sung để nổi bật so với đám đông.

NHẬN XỬ LÝ VÀNG
Nâng cấp lên Tinder Gold để có trải nghiệm vuốt hạng nhất: Hộ chiếu, Tua lại, Số lượt thích không giới hạn, năm lượt thích Super mỗi ngày, một lần tăng mỗi tháng và nhiều điều khiển tiểu sử hơn. Nhưng chờ đợi, nó sẽ tốt hơn. Tiết kiệm thời gian và vô dụng với tính năng Thích bạn của bạn, tính năng này cho phép bạn biết ai thích bạn trước khi vuốt. Hãy suy nghĩ về nó như là người hướng dẫn Swipe Right cá nhân của bạn — có sẵn 24/7 — mang tất cả các trận đấu đang chờ xử lý của bạn cho bạn. Bây giờ bạn có thể ngồi lại, thưởng thức một ly cocktail ngon và duyệt qua các hồ sơ khi rảnh rỗi. Tạm biệt vuốt mệt mỏi. Xin chào #GoldLife

Tính năng Hack: Rewind Last Swipe Unlocked | Xem hình ảnh của những người thích bạn (chỉ 1)

Tải về miễn phí :
Tải về (Google Drive)
 

Facebook Page

Help Users

Bạn chưa tham gia bất kỳ phòng nào.

    Bạn chưa tham gia bất kỳ phòng nào.
    Top